Đại lý nước suối Sofita Nam Từ Liêm giá rẻ, giao hàng tận nơi

Nam Từ Liêm là quận tại Hà Nội với mật độ dân số đông, nhiều công ty và văn phòng hoạt động. Tại Nam Từ Liêm cũng có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Nhu cầu đặt hàng nước suối số lượng lớn tại các khu vực này cũng ngày càng cao hơn. Nếu các bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp, khu dân cư có nhu cầu dùng nước suối cao thì hãy liên hệ Đại lý nước suối Sofita Nam Từ Liêm.

"<yoastmark

Đại lý nước suối Sofita Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm cũng như các quận khác trong khu vực nội thành Hà Nội. Mật độ dân số tại đây cũng ngày càng cao hơn, các doanh nghiệp, công ty phát triển không ngừng. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng nước suối sạch, tinh khiết.

Đại lý nước Sofita Nam Từ Liêm mang đến giải pháp tối ưu nhất với nguồn nước sạch từ nhà máy sản xuất hiện đại. Nước suối trải qua công nghệ lọc tiên tiến, thường xuyên được kiểm nghiệm chất lượng để đáp ứng tiêu chí về vệ sinh an toàn cũng như dưỡng chất. Nước suối Sofita được cung cấp với nhiều dung tích khác nhau. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bình nước 1.9L úp, bình 1.9L vòi, nước suối đóng chai,… Sofita đều đáp ứng được.

Cung cấp nước suối Sofita chính hãng, uy tín
Cung cấp nước suối Sofita chính hãng, uy tín

Khách hàng đang làm việc, sinh sống tại Nam Từ Liêm có thể liên hệ Đại lý nước suối Sofita để được đặt nước nhanh chóng. Nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp dung tích, loại bình nước phù hợp cho khách hàng. Bảng giá nước suối tại Sofita được niêm yết trên toàn hệ thống, đảm bảo không ép giá dù là khách lấy sỉ hay lẻ.

Các chính sách khi lấy nước tại Sofita

Khi lấy nước tại đại lý nước suối Sofita Nam Từ Liêm, chúng tôi luôn đảm bảo chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi

Với sứ mệnh mang nước sạch cho người tiêu dùng Việt, Sofita luôn cố gắng vì lợi ích của khách hàng. Trên toàn hệ thống Sofita, khách hàng đặt nước với số lượng lớn hơn 50 bình nước mỗi tháng sẽ được tặng kèm máy làm nóng lạnh nước uống. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm nước uống phù hợp với nhu cầu hơn.

Ngoài ra trong mỗi dịp lễ tết đều có chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng quà. Khách hàng, đối tác lấy nước lâu dài với số lượng lớn sẽ nhận quà kỷ niệm. Một số phần quà đã được Sofita trao tặng cho khách hàng trong suốt thời gian qua như ly sứ, bình thuỷ tinh, bình giữ nhiệt.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đại lý nước suối Sofita
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đại lý nước suối Sofita

Thời gian bán và giao hàng

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu nước uống tại Nam Từ Liêm, đại lý nước suối Sofita làm việc xuyên tuần với thời gian cụ thể như sau.

  • Thứ 2 đến thứ 7: Sofita làm việc và giao nước từ 8h sáng đến 18h30 tối. Giao nước tận nơi trong vòng 1 đến 3 tiếng kể từ khi khách hàng đặt nước.
  • Chủ nhật: Sofita làm việc và giao hàng thời gian từ 8h sáng đến 17h tối. 

Khách hàng lưu ý thời gian này để đặt nước và nhận nước kịp thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống. 

Chính sách cọc và trả vỏ

Đại lý nước suối Sofita cung cấp đầy đủ thông tin chính sách cọ và trả vỏ cho khách hàng trước khi giao nước. Đối với khách hàng, đối tác lấy nước số lượng lớn Sofita sẽ tiến hành in hợp đồng và nêu rõ điều khoản, chính sách.

Khách hàng lần đầu mua nước tại Sofita vui lòng cọc 50.000 VNĐ cho mỗi bình nước. Tiền cọc sẽ được hoàn trả khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng nước. Khi khách cần đổi nước, Sofita sẽ tiến hành thu vỏ bình cũ và cung cấp bình nước mới. Vỏ bình nước cũ cần đảm bảo còn nguyên nhãn mác thương hiệu, không bị móp, méo hoặc bể. Đáy bình không bị đóng cặn hoặc xuất hiện vật thể, sinh vật lạ.

Khách hàng có nhu cầu đặt nước tại đại lý nước suối Sofita Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ số hotline: 024.38544789 – 1900.3129

Bài viết liên quan

Đại lý nước suối Sofita Tây Hồ giá rẻ, giao hàng tận nơi

Nước suối là một nhu cầu thiết yếu để con người có đủ năng lượng làm việc trong ngày dài. Nhu cầu nước suối không chỉ xuất hiện tại các hộ gia đình mà còn trong mọi lĩnh vực, môi trường công sở, văn phòng, công ty, nhà xưởng,… Khách hàng có nhu cầu sử […]

Xem thêm

Đại lý nước suối Sofita Hà Đông giá rẻ, giao hàng tận nơi

Hà Đông là khu dân cư tập trung nhiều người sinh sống, làm việc. Khu vực này cũng có nhiều tòa nhà, văn phòng cũng như các trung tâm dịch vụ khác. Nhu cầu sử dụng nước suối tại Hà Đông cũng tăng cao hơn đòi hỏi nguồn cung từ các đại lý nước suối. […]

Xem thêm

Đại lý nước suối Sofita Hoàn Kiếm giá rẻ, giao hàng tận nơi

Nước suối được đánh giá là một nhu yếu phẩm rất cần thiết đối với con người. Nhu cầu sử dụng nước suối của các hộ gia đình ngày càng tăng. Vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm đại lý nước suối Sofita Hoàn kiếm, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Sofita để […]

Xem thêm

Đại lý nước suối Sofita Hai Bà Trưng giao hàng tận nơi

Hiện nay, việc sử dụng nước suối đóng chai sạch, đảm bản an toàn vệ sinh của người dân khu vực Hai Bà Trưng đang dần trở nên phổ biến. Đây là cơ hội để các đại lý, cửa hàng kinh doanh dịch vụ giao nước tận nhà trở nên phát triển. Nếu bạn đang […]

Xem thêm

Đại lý nước suối Sofita Ba Đình giá rẻ, giao hàng tận nơi

Bài viết này sẽ cung cấp địa chỉ đại lý nước suối Sofita Ba Đình chính hãng, giao hàng nhanh chóng, mời các bạn cùng Sofita tham khảo! Đại lý nước Sofita Ba Đình Sofita luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu cho quá trình sản xuất và cung cấp nước suối. Chúng […]

Xem thêm